บริการ

 

ลูกค้า

 

ติดต่อเรา

 

โปรโมชั่น

myspace hits counter
My Visitor 
 
TIPS
 
 
 

ธุรกิจอะไรบ้างที่ใช้เว็บไซต์เป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการ

โรงแรม : แสดงรูปและราคาห้องพัก, รับจองห้องพัก ทำให้ลูกค้าค้นหาข้อมูลห้องพักและดูรายละเอียดห้องพักได้ เพิ่มช่องทางให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี
ธุรกิจนำเที่ยว : ธุรกิจเอเจนซี่รับจองห้องพักและจัดแพคเกจท่องเที่ยวให้ลูกค้า
ขายสินค้า : ธุรกิจขายสินค้าออนไลน์เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำกำไรให้ผู้ประกอบการที่มีร้านค้าอยู่แล้ว หรือผู้ประกอบการที่ไม่ต้องการประหยัดต้นทุนการวางสินค้าหน้าร้าน เปลี่ยนมาเป็นการเปิดร้านค้าออนไลน์ ทำให้ลดต้นทุนท่านได้มากเลยค่ะ
ร้านอาหาร : จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแสดงถึงสถานที่ตั้ง, รายการอาหารที่น่าสนใจ หรือโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ในแต่ละช่วง
ร้านขายดอกไม้ : เพื่อให้ลูกค้าสามารถดูแบบดอกไม้และสั่งซื้อได้จากที่บ้านสำหรับร้านที่มีบริการส่งถึงที่
ร้านถ่ายเอกสารหรือร้านล้างรูป : เพิ่มช่องทางในการรับงานทางอินเทอร์เน็ต ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกในการใช้บริการมากขึ้น รวมไปถึงการแสดงรายละเอียดของการให้บริการต่างๆ
ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ : สามารถแสดงรูปสินค้าของท่านให้ลูกค้าให้ศึกษาข้อมูลก่อนที่จะมาดูสินค้าจริงหรือสั่งซื้อสินค้าได้จากที่บ้าน โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาดูสินค้าด้วยตนเอง
นำเสนอผลงานตนเองเป็น portfolio : เพื่อเป็นช่องทางในการสร้างงานสร้างโอกาสในการประกอบธุรกิจสำหรับการแสดงผลงานของตนเองบนเว็บไซต์ เช่น แสดงผลงานภาพถ่าย, ผลงานการออกแบบต่างๆ , portfolio ประกอบการสมัครงาน
บริษัท : เพื่อความน่าเชื่อถือขององค์กร และแสดงข้อมูลสถานที่ตั้งขององค์กรให้บุคคลทั่วไปได้รับทราบเพื่อง่ายในการติดต่อกับบุคคลทั่วไปและทำให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น
กลุ่มคนที่ชอบหรือสนใจในเรื่องเดียวกัน : เป็นแหล่งแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์กันระหว่างกลุ่มคนที่มีความสนใจในเรื่องเดียวกัน เช่น กลุ่มแฟนคลับศิลปินที่ชื่นชอบ, กลุ่มคนเช่าพระ, กลุ่มคนชอบท่องเที่ยว, กลุ่มชอบแต่งตัว, กลุ่มคนรักสุนัข, กลุ่มคนรักรถ โดยจัดทำเว็บไซต์ในรูปแบบเว็บบอร์ดที่แบ่งหัวข้อที่สนใจไว้เป็นหมวดหมู่เพื่อให้เข้ามาถามตอบปัญหากันอย่างอิสระ
เว็บรุ่น : เป็นแหล่งพบปะกันในกลุ่มเพื่อน โดยใช้เว็บบอร์ดในการพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์